LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Nhựa Quang Thành là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các đồ dùng bằng nhựa trên thị trường hiện nay. Công ty được thành lập từ năm 2010 và đã tạo được chỗ đứng trong ngành cũng như chiếm được lòng tin của nhiều đối tác, khách hàng. 

Công ty nhựa Quang Thành chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa gia dụng trong gia đình như: chậu nhựa, rổ nhựa, khay nhựa, ghế nhựa,… cùng nhiều các sản phẩm khác với mẫu mã vô cùng đa dạng.

VỀ QUANG THÀNH

Với định hướng sẽ vươn lên trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm đồ nhựa gia dụng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và xa hơn là cả Việt Nam, chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển, thay đổi từng ngày sao cho phù hợp với thị trường cũng như các khách hàng trên khắp cả nước.

Chúng tôi luôn mang trong mình tâm niệm rằng phải mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, khách hàng có trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất về cả sản phẩm lẫn dịch vụ của mình. Vì một cuộc sống tốt hơn của mọi người, Quang Thành sẽ là nơi để mọi người yên tâm trao gửi niềm tin.

Đồng thời, công ty cũng sẽ tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Từ đó, nâng cao hiệu quả làm việc, cải thiện chất lượng nhân viên.

  • Uy tín : Nhựa Quang Thành luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Lấy uy tín để làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài. Có uy tín mới tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Có uy tín mới có thể đứng vững và phát triển bền lâu.
  • Nhiệt tình : Chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng đội ngũ nhân lực nhiệt tình. Nhiệt tình từ trong công việc cho tới đời sống, từ việc riêng cho tới việc chung. Nhiệt tình từ những khâu nhỏ nhất như kiểm định sản phẩm, tư vấn cho khách hàng. Điều này với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.
  • Chất lượng : Không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn là chất lượng nhân lực. Nguồn nhân lực chất lượng, chuyên nghiệp mới có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chất lượng chính là cái góp phần giữ chân khách hàng ở lại với công ty lâu dài.
  • Chúng tôi tự tin mình là một trong những công ty nhựa uy tín và chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi trao gửi niềm tin cho Nhựa Quang Thành. Hãy ghé ngay trang chủ của chúng tôi để chọn được các sản phẩm nhựa cho mình hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.