VỀ QUANG THÀNH

Nhựa Quang Thành

Nhựa Quang Thành được thành lập năm 2010 là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các đồ dùng bằng nhựa trên thị trường hiện nay.

Nhựa Quang Thành chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa gia dụng trong gia đình như: chậu nhựa, rổ nhựa, khay nhựa, ghế nhựa,… cùng nhiều các sản phẩm khác với mẫu mã vô cùng đa dạng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Nhựa Quang Thành đã và đang mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm làm từ nhựa chất lượng nhất. Các sản phẩm trước khi được đưa đến tay khách hàng đều phải trải qua các khâu kiểm duyệt kỹ lưỡng.

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  TẦM NHÌN :

  • Với định hướng sẽ vươn lên trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm nhựa gia dụng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và xa hơn là cả Việt Nam, chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển, thay đổi từng ngày để phù hợp với thị trường cũng như các khách hàng trên khắp cả nước.

   SỨ MỆNH :

  • Chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Từ đó, nâng cao hiệu quả làm việc, cải thiện chất lượng nhân viên nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cũng như trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất về cả sản phẩm lẫn dịch vụ. Vì một cuộc sống tốt hơn của mọi người, Nhựa Quang Thành sẽ là nơi để mọi người yên tâm trao gửi niềm tin.

   GIÁ TRỊ CỐT LÕI : 

  • Uy tín : Nhựa Quang Thành luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Lấy uy tín để làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài. Có uy tín thì mới tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Có uy tín mới có thể đứng vững và phát triển bền lâu.
  • Nhiệt tình : Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân lực nhiệt tình từ những khâu nhỏ nhất như kiểm định sản phẩm, tư vấn cho khách hàng. Điều này với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.
  • Chất Lượng : Không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn là chất lượng nhân lực. Nguồn nhân lực chất lượng, chuyên nghiệp mới có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chất lượng chính là cái góp phần giữ chân khách hàng ở lại với công ty lâu dài.